- Gambling

Fantan

กฎของเกมกำถั่ว

เมื่อหัวใจทั้งเจ็ดถูกเล่น เกมจะดำเนินต่อไปรอบๆโต๊ะด้วยการตาการเล่นทีละคนโดยผู้เล่นแต่ละคนวางไพ่ลง ในชุดจะเล่นไพ่ที่มีหมายเลขเจ็ด เมื่อเจ็ดทั้งหมดในชุดถูกนำมาใช้ไพ่อื่นๆจะวางลงในแถวที่นำไปสู่คิงและลงไปที่เอซ เมื่อ 7 ทั้งหมดไม่เหมาะสมไพ่ถัดไปทั้งหมดที่อยู่ในการเล่นจะต้องเป็นแปดหรือ 6 ตัวอย่างเช่น หากมีการเล่น 6 ครั้งไพ่ใบถัดไปจะต้องเป็น 5 และการเล่นจะดำเนินต่อด้วยวิธีนี้และเมื่อ ผู้เล่นมาถึงจุดสิ้นสุดของชุดด้วย เอซและคิงที่กำลังเล่นอยู่แถวนั้นจะถูกปรับเพื่อระบุจุดสิ้นสุด เมื่อผู้เล่นได้รับอนุญาตให้ลงมือพวกเขาจะต้องทำเช่นนั้นเนื่องจากจะฟาล์วถ้าจะไม่เล่นไพ่แม้ว่าผู้เล่นจะมี

GUKPT | Grosvenor UK Poker Tour GUKPT 2015 Grand Final Day 3 Blog - GUKPT | Grosvenor UK Poker Tour

คุณสมบัติในเกมกำถั่ว

เกมกำถั่วยังมีคุณสมบัติบางอย่างที่สามารถเปลี่ยนแปลงกฎของเกมได้เล็กน้อย กฎที่แน่นอนของเกมเมื่อเล่นพนันออนไลน์ทั้งหมดขึ้นอยู่กับประเภทของซอฟต์แวร์ ที่โต๊ะจริงกฎจะถูกนำไปใช้ตามเฮ้าส์หรือข้อตกลงระหว่างผู้เล่น เนื่องจากการแจกไพ่ที่ไม่เท่ากันทำให้ผู้เล่นบางคนต้องเล่นกับชิป เมื่อทำผิดกฎผู้เล่นจะถูกปรับโทษ ตัวอย่างเช่น ในกรณีที่ผู้เล่นไม่สามารถเล่นไพ่ของเขาในระหว่างรอบเขาจะต้องริบชิปและเมื่อผู้เล่นไม่เล่นแม้ว่าจะเป็นไปได้เขาจะถูกปรับโทษ 3 ชิป และเมื่อผู้เล่นไม่ได้เล่น 7 ในระหว่างการเล่นเกมจะมีการเรียกเก็บค่าปรับ 5 ชิปซึ่งจะจ่ายให้ผู้เล่นที่มี 6 และ 8 ของชุดที่คล้ายกัน

ระบบการให้คะแนนเป็นฟีเจอร์ที่แตกต่างของกฎกำถั่ว ผู้เล่นสามารถเล่นต่อไปและอยู่ในเกมต่อไปจนกว่าผู้เล่นคนอื่นๆจะเล่นไพ่ของตนตั้งแต่เริ่มต้นจนจบเพื่อประกาศให้เป็นผู้ชนะ ผู้ชนะจะได้รับเงินกองกลางเมื่อผู้เล่นเล่นกับชิป

มีวิธีอื่นซึ่งเกี่ยวข้องกับการให้คะแนน 1 คะแนนสำหรับไพ่แต่ละใบที่ผู้เล่นมีเมื่อจบรอบ เมื่อผู้เล่นคนหนึ่งมาถึงหรือข้าม 100 คะแนนเกมจะถูกยกเลิกและผู้เล่นที่ได้คะแนนต่ำที่สุดชนะรอบ อย่างไรก็ตามมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการเล่น ในบางรูปแบบผู้เล่นจะต้องให้ชิปหนึ่งชิ้นแก่ผู้ชนะสำหรับไพ่แต่ละใบที่อยู่ในมือเมื่อเกมจบ ในขณะที่ในรูปแบบอื่นๆเอซจะเล่นสูงแทนต่ำ ในบางเวอร์ชั่นของเกมกำถั่ว ฟีเจอร์นี้อนุญาตให้ผู้เล่นบางคนเริ่มต้นด้วยหมายเลขไพ่เดียวกันโดยมีไพ่ที่เหลือเป็นไพ่ยูทิลิตี้สำหรับทุกคนในเกม ในบางเว็บคาสิโนออนไลน์อร์ชั่นจะมีการเล่น 8 ครั้งหลังจากเจ็ดในขณะที่อยู่ในเวอร์ชั่นอื่นผู้เล่นที่ถือครอง 7 เพชรจะต้องเริ่มต้น

เวอร์ชั่นของเกมกำถั่ว

เกมกำถั่วมีให้เลือกหลากหลายเวอร์ชั่น:

  • Crazy Tan
  • กำถั่วสองชั้น

 

About Carolyn J Riley

Read All Posts By Carolyn J Riley

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *